Top 10 trung tâm dạy lái xe uy tín nhất hiện nay

Top 10 trung tâm dạy lái xe

Hiện nay song hành cùng với sự phát triển của xã hội đó chính là nhu cầu của người tiêu dùng để phục vụ cho cuộc sống của mình. Càng ngày nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nâng cấp hơn để phù hợp với môi trường sống, một trong số đó chính là phương tiện đi lại trong đó có xe oto, mới mức sống ngày càng cao việc sắm một chiếc oto để phục vụ cho nhu cầu đi lại khá là cần thiết nhưng để lái được phương tiện oto chúng ta cần phải học và thi bằng lái dành cho oto. Nắm được nhu cầu của người dùng nền hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn về top 10 trung tâm đài tạo lái xe uy tín và chất lượng qua bài viết sau. Đợi gì nữa cùng mình tham khảo thôi nào.

1. Trung tâm dạy lái xe trường đại học an ninh nhân dân.

Cái tên đầu tiên được nhắc đến đó chính là trung tâm đào tạo lái xe trường đại học an ninh nhân dân, đây là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín hàng đầu Việt Nam. Trung tâm chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe và sát hạch thi lấy giấy phép lái xe hạng chỗ ngồi từ xe 4 đến 9 chỗ ngồi, ngoài ra trung tâm còn mở thêm các khóa đào tạo lái xe hạng bằng A1, A2, B2, C, Fc. Bên cạnh đó có thể nói mức chi phí học tại trung tâm đại học an ninh nhân dân là thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Tòa Nhà 119 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10

+ SĐT: 08.6684.6997

+ Fax: 08.66 850 215

trường đại học an ninh nhân dân
Trung tâm dạy lái xe trường đại học an ninh nhân dân

2. Trung tâm đào tạo sát hạch cấp phép lái xe Hoàng Gia

Khi nhắc đến cái tên Hoàng Gia không ai là không biết đến doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam này, chuyên hoạt động về lĩnh vực đào tạo sát hạch thi lấy giấy phép lái xe hạng B2 và C. Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia luôn trang bị các cơ sở vật chất chất lượng tốt đảm bảo được an toàn và các phương tiện thiết bị cảm ứng hoạt động hiện đại và luôn được theo dõi bảo dưỡng hợp lý đúng quy định. Khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia học việc ngoài việc được học và cấp giấy phép lái xe ra thì học viên còn được các thầy dạy lái xe trau dồi thêm các kỹ năng lái xe cần thiết chuẩn mực và nắm được tất cả những kiến thức cơ bản về xe oto và luật pháp giao thông đường bộ thông qua bộ tài liệu được trung tâm xây dựng trên nền tảng website học online để học viên có thể tự tham khảo, chấp hành đúng luật giao thông và bảo đảm được an toàn khi tham gia giao thông.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP.HCM

+ SĐT: (028) 3830 5555 – (028) 3830 6666

+ Email: [email protected]

+ Website: https://trungtamhoanggia.com/

Trung tâm hoàng gia
Trung tâm đào tạo sát hạch cấp phép lái xe Hoàng Gia

3. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công là một trong 5 cái tên được nhân danh là trường đào tạo lái xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch uy tín, khi học viên đến với trung tâm đào tạo lái xe Thành Công đăng ký học viên sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu học và thi sát hạch như sân bãi tập sát hạch rộng và trải nhựa hiện đại, đối với các phương tiện thì trung tâm trang bị hệ thống xe tập lái phong phú có lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính. Đặc biệt một điều đó chính là hệ thống trung tâm đào tạo lái xe Thành Công đạt các tiêu chuẩn mà bộ giao thông vận tải đặt ra đấy các bạn.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Khánh Hội, Phường 6, Q.4, TP.HCM

+ SĐT: 0906.33.81.83

Trung tâm thành công
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

4. Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến

Cái tên tiếp theo được nhắc đến đó chính là trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến, đây là một trong những trung tâm nổi tiếng với các khóa đào tạo lái xe cấp tốc với thời gian đào tạo ngắn hạn và giúp cho học viên tiết kiệm được thời gian, đặc biệt là dành cho những học viên bận rộn không có thời gian và mức học phí của trung tâm khá là thấp. Sau khi qua nhiều năm hoạt động thì trung tâm đào tạo đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường hiện này và trở thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Phương châm hoạt động của trung tâm đào tạo Đồng Tiến là luôn bên cạnh sự an toàn của bạn.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh

+ SĐT: 0939 964 999

+ Email: [email protected]

Trung tâm đồng tiến
Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến

5. Trung tâm dào tạo lái xe Phương Nam

Tiếp theo đó chính là trung tâm đào tạo lái xe  Phương Nam được thành lập năm 2006 chuyên đào tạo lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, Fc..v… Mức học phí của trung tâm thường được giảm giá vào ngày 1 và 15 hàng tháng để khuyến khích học viên và chương trình đào tạo được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Đường Trường Sơn, P. 15, Quận 10

+ SĐT: 0901 615 899

Trung tâm Phương Nam
Trung tâm dào tạo lái xe Phương Nam

6. Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và sát hạch bằng lái xe ô tô và nổi bật hơn với sự tận tâm nhiệt tình của giảng viên của trung tâm. Trung tâm trang bị dàn xe tập lái đời mới với các bãi thi sa hình đạt tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải đề ra và ngoài ra bạn còn có thể đăng ký một buổi học thử tại trung tâm trước khi có quyết định đăng kí học và thi sát hạch tại trung tâm nữa đấy.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Đường số 11, phường 13, Quận 6, TP.HCM

+ SĐT: 0937 999 666

+ Email: [email protected]

Trường Tiến Thành
Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành

7. Trung tâm dạy lái xe Trường An

Trung tâm đào tạo lái xe Trường An tuy thành lập chưa lâu nhưng cũng đã khẳng định được vị trí của mình trong mắt học viên và người tiêu dùng về lĩnh vực đào tạo lái xe tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Trang bị dàn cơ sở vật chất hiên đại để phục vụ cho nhu cầu học lái xe của học viên và phòng học lý thuyết đạt chuẩn bộ giao thông và được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy. Xe thực hành được trang bị toàn xe hiện đại và bãi tập sa hình đạt chuẩn quốc gia về tiêu chuẩn để thi bằng lái ô tô.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

+ SĐT: 0902 369 171

+ Email: [email protected]

Trung tâm Trường an
Trung tâm dạy lái xe Trường An

8. Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam

Đây là trung tâm đào tạo lái xe  được thành lập vào năm 2005 và theo các con số thống kê được thì đây là trung tâm đào tạo có tỷ lệ đậu sát hạch cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với tỷ lệ từ 95-100%.  Phương tiện học lái xe được trang bị với những loại xe đời mới và phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại với các phần mềm được cài đặt trên máy tính.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Nơ Trang Long, P7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ SĐT: 028 3510 9990

+ Email: [email protected]

+ Website: laixehainam.com

Trung tâm Hải Nam
Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam

9. Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh

Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe có lịch sử lâu đời với đa ngành nghề đào tạo khác cũng được trung tâm mở lớp và giảng dạy cho các học viên. Trung tâm đào tạo Bình Thạnh là nơi đầu tiên áp dụng các phương pháp dạy nghề đào tạo để có thể đảm bảo chất lượng đào tạo tốt cho các học viên.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Nơ Trang Long, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

+ SĐT: 028 3843 2476

+ Email: [email protected]

Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh
Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh

10. Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh

Cái tên cuối cùng được nhắc đến đó chính là trung tâm đào tạo lái xe Hoclaixe. Đây cũng là một trong những cái tên tin cậy để các bạn học lái xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh đấy. Trung tâm luôn mở các khóa học lái xe để đáp ứng nhu cầu của học viên ngoài ra các lớp học của trung tâm đào tạo đưa ra luôn đáp ứng được bốn chỉ tiêu chính của học viên đó chính là chi phí thấp, trọn gói, cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác và cuối cùng đó chính là kỹ năng lái xe tốt nhất. Bên cạnh đó thời gian học linh động theo thời gian của học viên, học viên có thể chủ động được thời gian học để phù hợp với lịch trình của bản thân mình. Bên cạnh đó trung tâm còn thường xuyên đưa ra  nhiều chương trình ưu đãi để thu hút học viên nhiều hơn, đối với bạn nào chưa đăng kí học lái xe thì hãy canh ngay trung tâm này để săn được ưu đãi mới nhất của trung tâm nhé.

– Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

+ SĐT: 0932 69 69 00 – 0932 69 69 11

+ Email: [email protected]

Tổng hợp trên đây là tất cả thông tin về top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua bài viết này mình mong rằng sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn và đối với các bạn chưa thi bằng lái ô tô hoặc đang có dự tính thi bằng lái ô tô sẽ tìm được một nơi uy tín trong số 10 trung tâm uy tín trên đây để đăng kí và học lái để có được một giấy phép lái xe và hiểu được đầy đủ những luật giao thông đối với xe oto nhé. Chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *