Nhập nguồn hàng 1688 là gì – 1688 bắt đăng nhập thì làm sao?

Nhập nguồi hàng 1688 là gì - 1688 bắt đăng nhập thì làm sao?

Hiện nay có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng không thể xem được các sản phẩm khi không có tài khoản 1688 và lỗi không vào được website. Nhập nguồn hàng 1688 là gì? 1688 bắt đăng nhập phải làm sao? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trong vấn đề này nhé!

1. Nhập nguồn hàng 1688 là gì? Tại sao 1688 bắt đăng nhập?

Nhập nguồn hàng 1688 là gì

Nhập hàng 1688 là gì? Là website theo mô hình B2B – Doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp. Nơi đây tập trung hàng triệu nhà cung cấp sản phẩm trên toàn Trung Quốc. Là kho hàng khổng lồ với đầy đủ các kiểu dáng, màu sắc, giá cả phải chăng.

Hàng hóa trên website 1688 thường là mua để buôn, bạn có thể mua với giá ưu đãi khi mua với số lượng lớn trên 1 sản phẩm. Đây chính là địa chỉ lấy hàng vô cùng uy tín cho những bạn kinh doanh online, kinh doanh shop hàng nhỏ lẻ.

Mua hàng trên 1688.com hoặc order alibaba bạn sẽ được mua đồ trực tiếp của hàng xưởng, dó đó bạn sẽ được mua hàng với giá gốc thấp nhất và không trải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tha hồ mua hàng theo 1 dây, tức là có thể mua bất kỳ loại hàng hóa nào với tất cả các size, màu mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Thế nhưng, theo chia sẻ từ công ty Giang Huy thì nhược điểm của 1688.com là hàng hóa không đa dạng như ở Taobao hay Aliorder, phí vận chuyển cao hơn và không có chức năng chia sẻ ảnh thực của người mua hàng nên bạn không xem được trước chất lượng mặt hàng.

Tại sao 1688 bắt đăng nhập?

Khi bạn click vào một link nào đó trong quá trình tìm kiếm hàng hóa, 1688 thường sẽ chuyển bạn đến màn hình đăng nhập, gây không ít khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng. Vậy, lí do 1688 bắt đăng nhập là gì?

 • Tăng số lượng thành viên: Đây là điều hiển nhiển bởi website nào cũng muốn có lượng thành viên càng nhiều càng tốt
 • Tăng doanh thu bán hàng
 • Giảm các truy cập xấu, gây ảnh hưởng không tốt đến website
 • Như thế rõ ràng đây không phải là lỗi của hệ thống 1688

2. 1688 bắt đăng nhập phải làm sao? Cách khắc phục vấn đề này

Khi chưa đăng ký tài khoản, bạn chỉ có thể xem được những hình ảnh hiển thị bên ngoài. Vì thế, khi click vào ảnh hay “xem chi tiết” thì sẽ hiển thị lỗi 1688 bắt đăng nhập ngay lập tức. Cách khắc phục vấn đề này là tạo đăng ký một tài khoản bắt buộc cho mình theo những bước như sau:

1688 bắt đăng nhập phải làm sao

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website 1688

1688 là sàn giao dịch nội địa, hiển thị giao diện hoàn toàn sẽ bằng Hán tự, vì thế bạn cần đăng ký tài khoản bằng máy tính của mình. Khi đăng nhập trên máy tính bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc thì bạn sẽ sử dụng chế độ “Dịch tự động”.

Bước 2: Bạn sẽ thấy phần đăng ký hoặc đăng nhập gần với slider hình ảnh của trang chủ ở góc bên phải màn hình máy tính. Nhấp vào mục đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, màn hình sẽ hiển thị một bảng thông báo về các điều khoản và quy định chung. Bạn cần ấn chấp nhận vào ô màu cam phía dưới của bảng thông báo này.

Bước 4: Chọn mục đăng ký tài khoản mua hàng và cung cấp những thông tin theo yêu cầu theo các mục như sau:

 • Trường đầu tiên: ên đăng nhập bao gồm từ 5 đến 25 ký tự.
 • Trường tiếp theo: mật khẩu đăng nhập có chứa từ 6 đến 20 ký tự.
 • Trường thứ 3: yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu.
 • Trường thứ 4: Yêu cầu nhập số điện thoại, với các thuê bao Việt Nam bạn chọn mã vùng + 84.

Bước 5: Nhấn và giữ chuột trái kéo về phía bên phải cho tới khi hiển thị thanh màu xanh lá cây, tích chọn vào ô xác nhận một lần nữa, tiếp đến là bấm vào ô màu cam phía dưới cùng để gửi thông tin đăng ký lên hệ thống.

Bước 6: Cuối cùng để xem đã được xác nhận chưa, bạn hãy đăng xuất 1688 rồi sau đó đăng nhập lại vào tài khoản bạn vừa đăng ký.

Một số nhà mạng wifi có chặn hoặc hạn chế truy cập vào các website nước ngoài nên nếu sau khi đăng ký thành công mà bạn vẫn gặp tình trạng vào 1688 không load được ảnh thì hãy kiểm tra lại wifi nhé!

3. Võ Minh Thiên Logistics và thị trường ngành nhập hàng Quảng Châu

Võ Minh Thiên Logistics

Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, sản xuất hay tiêu dùng ngày càng tăng cao. Theo thống kê, kim ngạch nhập khẩu từ Trung Quốc chiến tới hơn ¼ trên tổng kim ngạch nhập khẩu của cả nước. Từ đó có thể thấy rõ nhu cầu nhập hàng Trung Quốc không ngừng tăng mạnh trong năm nay.

Việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng dễ dàng hơn khi thương mại điện tử phát triển. Nhiều chủ thể kinh doanh tìm đến những nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall. Nhu cầu nhập hàng tăng cao, thị trường order hàng Trung Quốc như một chiếc pizza màu mỡ cho các công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.

Trong số đó, Võ Minh Thiên Logistics được xem là công ty dịch vụ trung gian chuyên nhập khẩu chính ngạch hàng hóa từ những trang thương mại điện tử Trung Quốc hoặc ra. Nền tảng nhập hàng từ website và app của Võ Minh Thiên được xây dựng bởi công ty Mona Media. Công ty sớm đã có những chiến luộc, kế hoạch kinh doanh đúng đắn, sớm chiếm được thị phần trên thị trường. Cùng với đó là việc áp dụng công nghệ vào việc quản lý hệ thống đơn hàng, mua hàng, cập nhật xu thế, tự động hóa quá trình đặt hàng,…

Võ Minh Thiên Logistics không ngừng nỗ lực cải thiện hệ thống đặt hàng, đảm bảo lợi ích của các chủ thể kinh doanh khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty. Phí dịch vụ thấp nhất thị trường, tiết kiệm vốn nhập hàng cho các chủ thể kinh doanh. Từ đó, Võ Minh Thiên Logistics chiếm được ưu thế khi gia nhập thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: https://vominhthien.com/
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vominhthienlogistics/

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi 1688 bắt đăng nhập phải làm sao? Đừng quên chia sẻ và theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn ở những bài viết sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *