3 lý do nên chọn dịch vụ giao hàng giá rẻ dành cho shop online

giao hàng giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng sử dụng các hình thức mua sắm online. Đây là 1 hình thức mua bán nhanh gọn và vô cùng tiện lợi, người dùng không cần tốn thời gian đi đến các shop để chọn và mua hàng, chỉ cần ngồi tại nhà lựa chọn dịch vụ giao hàng giá rẻ cùng với 1 thiết bị có thể kết nối internet (như laptop, PC, máy tính bảng hay điện thoại) là bạn có thể sở hữu ngay món đồ mà mình muốn, hàng hóa cũng được vận chuyển đến tận nơi vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Hiểu được tâm lý khách hàng – luôn mong muốn nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất mà các shop đôi khi lại quá bận, không thể xử lý kịp. Vì thế, lựa chọn hợp tác cùng với 1 đơn vị giao hàng chuyên nghiệp, uy tín là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra thì cước phí giao hàng cũng là vấn đề được rất nhiều chủ shop quan tâm. Bởi hầu hết các shop online hiện nay đều hỗ trợ hoặc free ship cho khách để gia tăng chất lượng và trải nghiệm. Vì thế 1 dịch vụ giao hàng giá rẻ, uy tín sẽ giúp chủ shop tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Dịch vụ giao hàng giá rẻ là gì?

Dịch vụ giao hàng giá rẻ là gì?

Dịch vụ giao hàng giá rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng với mức giá cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các phương thức giao hàng truyền thống như bưu điện, gọi shipper …

Theo công ty vận chuyển hàng Nam Phú Thịnh thì mức giá rẻ hơn chủ yếu do các dịch vụ này hoạt động với quy mô lớn với số lượng đơn hàng cực nhiều. Quy trình xử lý đơn hàng được tối ưu hóa, giảm bớt các khâu không quan trọng giúp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho shop.

3 lý do nên chọn dịch vụ giao hàng giá rẻ

Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ giao hàng giá rẻ:

1. Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ giao hàng giá rẻ cung cấp các gói giao hàng với mức giá vô cùng ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí tối đa so với dịch vụ giao hàng thông thường. Mức giá này sẽ giúp hỗ trợ chi phí tối đa cho các shop online đặc biệt là những shop có số lượng đơn hàng lớn. Một số đơn vị giao hàng giá rẻ còn miễn phí giao hàng trong phạm vi 5 km, miễn phí hoàn hàng … cho shop nhằm tăng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Ngoài ra, các dịch vụ giao hàng giá rẻ còn cung cấp thêm dịch vụ giao hàng tốc hành, khách hàng có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày.

2. Miễn phí ship COD, lấy hàng tận nơi

Bạn sẽ không còn phải lo về việc lấy hàng, các shipper của dịch vụ giao hàng giá rẻ sẽ đến tận shop để nhận hàng và vận chuyển đến kho của Dịch vụ giao hàng. Sau đó, đơn hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống giúp bạn theo dõi quá trình giao hàng và các sự cố nhanh nhất (ví dụ như: thay đổi địa chỉ, họ tên người nhận, thay đổi tiền thu hộ, khách không có ở nhà, mất hàng, hàng hỏng, hoàn đơn hàng …) . Đặc biệt, dịch vụ lấy hàng tận nơi này là hoàn toàn miễn phí, giúp các shop tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã tin dùng các dịch vụ vận chuyển hộ này, bạn có thể đang ở Hà Nội là đặt một dấu hoàn công tại HCM hay Đà Nẵng, việc còn lại của bạn là chỉ việc đợi công ty giao hàng mang sản phẩm đến tận tay cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Trong trường hợp, shop không kịp giao hàng cho dịch vụ vận chuyển đúng lịch, shop có thể mang hàng ra kho/cơ sở của dịch vụ giao hàng để vận chuyển và hoàn tất đơn hàng nhanh chóng.

Dịch vụ giao hàng COD (hay ship COD) hiểu đơn giản là các đơn vị vận chuyển sẽ thu hộ shop tiền khi giao hàng. Hầu hết các dịch vụ giao hàng giá rẻ hiện nay đều cung cấp quy trình ship COD chuyên nghiệp với chứng từ được đối soát rõ ràng và cuối cùng sẽ chuyển khoản lại cho các shop theo số tài khoản mà shop đăng ký từ đầu. Tùy theo từng dịch vụ mà sẽ có số ngày quy định trong tuần shop được chuyển khoản thường là khoảng 2 – 3 ngày/tuần nên shop yên tâm là sẽ nhận được tiền thu hộ rất nhanh chóng.

Lưu ý: trước khi nhận tiền chuyển khoản, shop cần thực hiện đối soát đầy đủ thông tin để đảm bảo rằng số tiền thu hộ đó là chính xác.

Các dịch vụ giao hàng giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

3. Nhiều chính sách hỗ trợ trong vấn đề giao hàng

Mua bán online thực sự rất tiện lợi nhưng trong nhiều trường hợp đặc biệt, các shop và khách hàng có thể gặp trục trặc, ví dụ: các mặt hàng thời trang, khách hàng không thể đến thử trực tiếp nên thường sẽ gặp sự cố như : không vừa size, vì vậy đơn hàng sẽ được hoàn lại cho shop. Để hỗ trợ các shop về vấn đề này, nhiều đơn vị hỗ trợ shop hoàn hàng miễn phí.

Trong trường hợp khách hàng không thể nhận hàng trong lần đầu giao hàng, các shipper sẽ hỗ trợ shop hẹn khách bằng cách gọi điện, nhắn tin để hẹn thời gian nhận hàng và giao lại vào thời gian phù hợp khi khách hàng có mặt.

Nhìn chung, các dịch vụ giao hàng giá rẻ hiện nay vừa nhanh chóng, tiện lợi mà mức giá lại vô cùng hấp dẫn. Đi kèm với đó là các chính sách hỗ trợ trong giao hàng, quản lý đơn hàng hiệu quả và chuyên nghiệp, giúp shop tiết kiệm đáng kể các chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *