Top 5 công ty nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

nhập hàng Trung Quốc

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, nhập hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba nhưng không biết nên lựa chọn những công ty nào phù hợp và chất lượng cho mình. Việc mua hàng Trung Quốc cần phải được đảm bảo chất lượng và phương tiện vận chuyển. Tham khảo ngay danh sách Top 5 công ty nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chất lượng được chúng tôi liệt kê trong bài viết. Đây là các đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển – nhập hàng Trung Việt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn công ty nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn lựa những công ty nhập hàng Trung Quốc chất lượng, uy tín.

Sự chuyên nghiệp – uy tín

Chuyên nghiệp và uy tín là một tiêu chí hết sức quan trọng trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng. Một công ty cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc có tính chuyên nghiệp và kèm theo sự uy tín cao sẽ thu hút được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ. Đều này sẽ giúp bạn có những nguồn hàng hóa nội địa Trung tốt, chất lượng và giá cả phải chăng. Ngược lại, nếu công ty không uy tín và không chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn, tổn thất kinh tế và sự chậm trễ cho bạn.

Phương tiện vận chuyển

Nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như những phương tiện vận chuyển. Đặc biệt với mô hình nhập hàng từ nước ngoài thì công ty buộc phải có các loại xe như: xe kéo, xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng,… để phục vụ cho quá trình vận chuyển và nhập hàng tốt nhất cho khách hàng

Cước phí vận chuyển hàng hóa

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm trong hầu hết những ngành nghề, lĩnh vực. Và lĩnh vực mua hàng hộ Trung Quốc cũng không ngoại lệ, việc lựa chọn một dịch vụ order hàng Trung Quốc có giá cả phải chăng là đều mà nhiều người cần quan tâm. Tuy nhiên, nên lựa chọn mức chi phí phù hợp chứ không phải mức chi phí rẻ nhất.

Thường những cước phí sẽ được các công ty công khai trên Website, Fanpage,… để khách hàng có thể xem và đánh giá tốt nhất. Hãy nên nhớ “tiền nào của nấy” vì vậy mà lựa chọn mức giá phù hợp chứ đừng quá ham rẻ.

Hỗ trợ, bảo hành và giải quyết khiếu nại

Ngoài những tiêu chí ở trên ra thì còn một tiêu chí cực kì quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó là giải quyết khiếu nại, dịch vụ bảo hành. Việc này hầu hết các công ty đều phải làm nhằm để tạo lòng tin và luôn cam kết thủ tục bảo hành rõ ràng cho khách hàng của mình. Bởi trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam rất khó tránh được những sự cố, rủi ro, mất hàng, lạc hàng,… Và lúc này thì công ty cần giải quyết cho khách hàng để mang lại sự hài lòng cho khách.

Chính vì vậy bạn nên lựa chọn và cân nhắc khi sử dụng dịch vụ nhập hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam. Trước khi sử dụng thì nên tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của những người đã từng dùng để giúp cho mình có sự lựa chọn tốt nhất để tránh những rủi ro, mất mát không cần thiết.

tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc
Dựa vào những tiêu chí để có được sự lựa chọn tốt nhất

Top 5 công ty nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Dưới đây là Top 5 công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Nhập Khẩu Trung – Việt tại Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, trở thành một công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc, nhập hàng trên Taobao, Tmail, 1688, Trung Quốc uy tín với mức chi phí vận chuyển hợp lý. Đặc biệt tại Giang Huy Logistics với phương tiện vận chuyển đa dạng từ đường bộ cho đến đường thủy giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn và linh động trong nhập hàng.

Bên cạnh đó, việc phần mềm nhập hàng Trung Quốc được thực hiện bởi đơn vị Mona Media, là đơn vị hàng đầu trong việc làm website mua hàng Trung Việt và lập trình app nhập hàng tại Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về hàng hóa Trung Quốc sẽ giúp khách hàng lựa chọn những hàng có chất lượng tốt nhất
 • Kho bãi rộng lớn tại Quảng Châu với sức chứa lớn giúp cho công ty lưu trữ được lượng hàng hóa lớn
 • Mức phí vận chuyển thấp do Quý Nam luôn biết cách sắp xếp đơn hàng một cách khoa học, điều này giúp giảm chi phí cho khách hàng tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc – Việt Nam – Cẩm Thạch Company

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển – nhập hàng hóa nội địa Trung, Cẩm Thạch hiện đang sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên hung hầu với hệ thống văn phòng, kho bãi kéo dài Hồ Chí Minh ra Hà Nội và một số kho bãi có mặt tại Quảng Châu và Đông Hưng của Trung Quốc.

Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về nhập hàng Trung Quốc, luôn cải tiến và phục vụ tận tình cũng như mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ trên trang web nhập hàng Trung của Cẩm Thạch Company.

Ưu điểm:

Thời gian giao, nhận hàng: Với sở hữu một lượng nhân viên đông đảo và kho bãi ở những điểm quan trọng trong tuyến đường vận chuyển thì vấn đề giao, nhận hàng tại Cẩm Thạch Company luôn đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

An toàn, đảm bảo: Sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Khi có sự cố hay hư hỏng thì Cẩm Thạch Company xin chịu hoàn tiền 100% cho khách hàng và kèm theo những hậu mãi sau này

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965.50.51.50
 • Email: [email protected]
 • Website: https://camthachcompany.com/

Aliorder – Địa chỉ đặt hàng hộ uy tín Aliorder

aliorder.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, sở hữu một đội ngũ nhân viên từ khắp Hồ Chí Minh ra Hà Nội và qua tới Quảng Châu.

Đến với Aliorder – nhập hàng Trung Quốc quý khách hàng có thể yên tâm khi giao hàng tại đây, đội ngũ nhân viên của Aliorder sẽ kiểm tra hàng hóa, phân loại hàng hóa rồi cho đóng gói bảo quản để chuyển hàng về Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Được xem là một trong những công ty mua hàng hộ Trung Quốc có cước phí vận chuyển tốt nhất hiện nay
 • Làm việc chuyên nghiệp: có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn lên hàng đầy đủ cho khách hàng
 • Thời gian giao hàng: Luôn đúng với dự kiến, kịp tiến độ cho khách hàng
 • Khả năng giải quyết khiếu nại tốt: Aliorder rất biết cách làm hài lòng khách hàng và có chế độ bảo hành cũng như hậu mãi tốt cho khách hàng.

Công ty Mã Tốc Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Mã Tốc Logistics được nhiều người sử dụng và tin tưởng, bởi sự uy tín cũng như chất lượng mà dịch vụ Đại Việt mang lại. Nhờ sự hiểu biết ngoại giao tốt đã giúp cho Mã Tốc trở thành một công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín

Ưu điểm:

 • Khả năng giao nhận hàng hóa nhanh chóng
 • Đầy đủ phương tiện vận chuyển, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng mong muốn về hàng hóa
 • Đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng hiệu quả
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có sự cố hay rủi ro xảy ra

Thông tin liên hệ:

 • HCM: 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình
 • HN: 39B đường Hồng Hà – Phúc Xá – Ba Đình HN
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0774.777.999
 • Website: Matoclogistics.com

Công ty nhập hàng Trung Quốc – Võ Minh Thiên Logistics

Võ Minh Thiên là web order hàng Trung được rất nhiều người đặt mua hàng Trung Quốc sỉ lẻ tại Quảng Châu và trên các trang TMĐT Trung Quốc. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, Võ Minh Thiên đã mang đến dịch vụ mua hàng Trung Quốc nhanh chóng, chi phí thấp và chuyển hàng liên tục không ngừng nghỉ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây, hạn chế tối đa tình trạng tắc biên, sự cố khi chuyển hàng.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thử hệ thống website và app đặt hàng trên mobile của Võ Minh Thiên, một trong những dự án thiết kế website nhập hàng Trung Quốc lớn do công ty Mona Media đảm nhiệm.

Với nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm nhập hàng Trung Quốc – Việt Nam, Mona Media tự tin hiểu được những gì mà khách hàng đang cần. Hiện nay Mona đã đồng hành chiến lược với hơn 95% doanh nghiệp đang hoạt động lĩnh vực logistics nhập hàng Trung – Việt.

Không chỉ ở dự án Võ Minh Thiên mà tất cả các dự án khác của khách hàng, Mona Media đều cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại nhất như: tương thích với các thiết bị truy cập (website order hàng Trung, App nhập hàng Trung Quốc), chuẩn Mobile (cả hệ điều hành IOS. Android), tốc độ load trang nhanh, bảo mật đa tầng…

Và hiện nay, app mobile nhập hàng Trung – Việt của Võ Minh Thiên Logistics đã có mặt trên CH Play và App, bạn có thể tải về ngay để sử dụng dịch vụ đặt hàng chuyên nghiệp. Những ưu điểm nỗi bật khác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển – nhập hàng Việt Trung tại Võ Minh Thiên Logistics dược kể đến như:

 • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành (thành lập từ năm 2011)
 • Có chính sách nhập hàng, mua hàng, vận chuyển và bảo hộ rõ ràng
 • Hỗ trợ thanh toán hộ nhan chóng (chỉ vài phút), hỗ trợ nạp tiền Alipay, Wechat phí 0 đồng
 • Không tắc biên, giao hàng nhanh và có hỗ trợ giao hàng tận nơi
 • Hỗ trợ khách hàng không ngày nghỉ, đặc biệt hỗ trợ khiếu nại sau khi mua

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 225 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 2284 nhấn phím 5
 • Địa chỉ: 60 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 2284 nhấn phím 6
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vominhthien.com/

Công Ty Vận Chuyển Việt Trung

Việt Trung không như những công ty ở trên, chỉ tập trung chuyển hàng ở Hà Nội. Không vì thế mà Việt Trung trở nên yếu hơn các công ty khác, luôn đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất về hàng hóa cho khách hàng.

Ưu điểm:

 • Khả năng vận chuyển hàng hóa đa dạng: Nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, giúp cho quý khách hàng yên tâm lựa chọn
 • Luôn cam kết chất lượng và bảo hành tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình về hàng hóa cho khách để được lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28A ngõ 81 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3993.0393 – Hotline: 091 992 5185
 • Email: [email protected]
 • Website: chuyenhangtrungquoc.vn

Nội dung bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những tiêu chí để lựa chọn dịch vụ vận chuyển – nhập hàng Trung Quốc chất lượng. Đồng thời, bài viết đã gợi ý đến bạn Top 5 công ty nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam được đánh giá cao thời gian gần đây. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *