Top 5 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất năm 2023

Top 5 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất năm 2023

Hiện nay, đa số các hộ kinh doanh đều nghĩ nên nhập hàng Trung Quốc về bán vì hàng hóa nước bạn vừa đa dạng, giá tốt và lại còn là hàng xóm với Việt Nam nên khâu vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề về thủ tục hải quan, tắc biên hàng hóa không về kịp thời luôn là vấn đề mà các thương buôn lo ngại nhất. Vì thế, bài viết dưới đây, Auction Supplies sẽ giúp bạn tìm được các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

Các yếu tố để đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Các yếu tố để đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Để đánh giá được một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có uy tín, đảm bảo chất lượng hay không thì cần dựa vào các yếu tố sau:

Thời gian vận chuyển 

Thời gian vận chuyển là yếu tố quan trọng nhất trong việc nhập hàng sỉ Trung Quốc. Vì hàng hóa về nhanh chóng, đảm bảo không bị thất lạc là điều mà các chủ shop luôn mong muốn nhằm tránh việc làm khách hàng phật ý.

Cam kết hàng hóa nguyên vẹn

Không chỉ đảm bảo về thời gian nhận hàng mà vấn đề hàng hóa nguyên vẹn tránh bóc tách gây móp mép hỏng hàng hay thiếu hàng cũng là rất quan trọng. Hàng hóa về tay khách hàng không nguyên vẹn sẽ làm giảm uy tin của công ty và mất khách.

Phí vận chuyển hàng

Phí vận chuyển hàng hiện nay cũng là yếu tố cạnh tranh lớn của các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc. Thời buổi người khôn của khó, công ty nào khéo léo lo được các thủ tục thuế quan tốt, thuê được nhân công rẻ thì chi phí vận chuyển cũng sẽ đồng loạt giảm xuống tạo ưu thế thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Top 5 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn top 5 công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín nhất năm 2023 đã được người tiêu dùng bình chọn để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình công ty có chính sách tốt nhất, chi phí hợp lý và giao hàng nhanh chóng.

Giang Huy Logistics – Vận chuyển hàng quốc tế uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thì không thể bỏ qua Giang Huy. Đây là công ty có nền tảng tốt trong lĩnh vực nhập hàng nội địa Trung, mua hàng hộ trên các nền tảng thương mại điện tử và xuất nhập khẩu hàng hóa thông qua biên giới bằng đường bộ.

Thế mạnh của Giang Huy là chi phí vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng rẻ so với mặt bằng chung. Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tương đối tốt và linh hoạt, khi phát sinh sự cố không mong muốn về đơn hàng, khách hàng đều được xử lý bồi hoàn thỏa đáng.

Nhận mua hàng hộ và vận chuyển hàng tới tận tay người tiêu dùng dù chỉ là một sản phẩm. Công ty có các phương án bảo quản hàng hóa khi vận chuyển ở mức tuyệt đối và có bảo hiểm khi hỏng và mất hàng. Thời gian vận chuyển trong vòng tối đa là 7 ngày là bạn có thể nhận được hàng.

Order Plus – Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Order Plus - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Nhắc tới công ty vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín, bạn không thể không kể đến Order Plus. Đây là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch, xuyên biên giới Việt – Trung, không đi qua cửa khẩu như các công ty khác thường làm. Chính vì Order Plus vận chuyển theo hình thức này cho nên chi phí vận chuyển thấp hơn rất nhiều do giảm được thuế hải quan và các thủ tục lằng nhằng khác. 

Công ty bố trí kho hợp lý tại 2 miền đất nước là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh để bạn dễ dàng chọn kho nhận hàng cho mình, để đảm bảo hàng giao tới tay ban nhanh chóng. Order Plus luôn có nhiều cách vận chuyển khác nhau nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được an toàn. 

Ví dụ: Vận chuyển những đồ đạc bằng chất liệu thủy tinh, hàng dễ vỡ thì họ sẽ bộc hàng hóa bằng bọc chống sốc để hạn chế va đập mạnh không nứt bể trong quá trình di chuyển. Thay vì thuê nhân công khuân vác không cẩn thận có thể móp méo kiện hàng, công ty chú trọng đầu tư máy cân hàng, thiết bị cẩu, bốc xếp hàng đảm bảo an toàn 100% các khâu từ mua hàng hộ tới khâu ship hàng về tay người tiêu dùng.

Võ Minh Thiên – Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín

Võ Minh Thiên là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay, họ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng rất tốt. Khi bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ Trung Quốc ở đây thì sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn và hỗ trợ các bước như: hàng dễ vỡ được tư vấn bảo quản ra sao, xác nhận đặt hàng, thông báo đơn hàng đang được vận chuyển tới tay khách…

Công ty làm tốt việc này để đảm bảo khách hàng không có thời gian xem lộ trình đơn hàng qua ứng dụng Võ Minh Thiên thì vẫn có thể yên tâm về đơn hàng. Công ty đặt rất nhiều kho chứa hàng tại 2 nước để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và người tiêu dùng dễ chọn được kho gần với nơi ở của mình.

Võ Minh Thiên luôn đặt tôn chỉ chữ tín quý hơn vàng với khách hàng, vì vậy mà các chính sách bồi thường thỏa đáng, đơn hàng bị hỏng hóc, mất đồ hay thiếu đồ đạc đều được tính giá trị bằng tiền mặt và bồi hoàn đầy đủ. 

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng về nước, gặp bất cứ sự cố nào về thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, tắc biên… nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có nhiệm vụ liên hệ thông báo cho khách hàng.

Aliorder – Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Aliorder - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Aliorder đến nay đã có thâm niên nhiều năm trong việc nhập hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty có ưu thế vượt trội hơn hẳn về dịch vụ giao hàng siêu tốc, nếu khách hàng cần gấp thì đơn hàng về tay chỉ mất tối đa là 3 ngày làm việc. Còn với hình thức giao hàng giá rẻ, đơn hàng không vội gấp thì trung bình 5-7 ngày là khách hàng nhận được.

Công ty cũng cam kết bồi hoàn khách hàng với chính sách bảo vệ quyền lợi khách tối đa. Đơn hàng bị thiếu, hỏng hoặc nứt vỡ do quá trình vận chuyển thì công ty đền bù lại 100% giá trị đơn hàng cho khách. Đồng thời công ty có chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi, hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng sỉ tận tâm.

Cẩm Thạch Company

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng là Cẩm Thạch Company. Có thể nói rằng, dịch vụ vận chuyển hàng tại đây rất nhanh chóng, bởi vì hầu hết các phương tiện vận chuyển của họ đều rất hiện đại, từ đó rút ngắn được rất nhiều thời gian trong khâu vận chuyển.

Bên cạnh đó, công ty Cẩm Thạch hiện cũng phát triển rất nhiều kho hàng, bến bãi lớn và sử dụng các công cụ hỗ trợ quản lý đơn hàng điện tử, thiết bị bốc xếp hàng hóa tự động thay thế con người để tạo độ an toàn và chính xác cao nhất cho đơn hàng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Cẩm Thạch.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn các yếu tố để nhận biết các đơn vị vận chuyển có tâm, nhanh chóng đồng thời cũng gợi ý cho bạn Top 5 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất năm 2023. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã có phương án, lựa chọn tốt nhất cho mình để bắt đầu công việc kinh doanh hàng nội địa Trung được thuận lợi nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *