Danh Sách 8 Trường Song Ngữ TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

trường song ngữ tphcm

Hiện nay, các bậc phụ huynh rất chú trọng đến việc bổ sung tiếng Anh cho con em mình ngay từ khi còn nhỏ. Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới, học giỏi tiếng Anh các em sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trên con đường tương lai sau này. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho con em mình một môi trường song ngữ uy tín chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, Auctionsupplies sẽ giới thiệu đến các quý phụ huynh top 8 trường song ngữ TPHCM dưới đây để cân nhắc cho con em mình theo học.

Trường Song ngữ Quốc tế Việt Anh

Trường song ngữ TPHCM  uy tín chất lượng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là trường quốc tế Việt Anh. Trường Việt Anh luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và thực dụng cho học sinh. Các em không chỉ được học kiến thức trong sách vở mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để giúp các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. Bên cạnh đó, trường rất chú trọng đến việc đào tạo tiếng Anh cho các em học sinh. Điều này giúp các em nắm vững cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và đảm bảo đạt trình độ Ielts từ 6.0 trở lên. Khi các em có nền tảng tiếng Anh tốt thì sẽ tăng cơ hội săn học bổng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0899 093 988
 • Website: https://truongvietanh.com/

Trường Song ngữ Quốc tế Việt Anh

Xem thêm: Có Nên Du Học Hàn Quốc Không? Lợi Ích Khi Đi Du Học Hàn

Trường Quốc tế song ngữ Việt Úc (VAS)

Khi tìm kiếm ngôi trường song ngữ TPHCM tốt nhất cho con em mình thì các phụ huynh không thể bỏ qua trường quốc tế Việt Úc. Ngôi trường được hình thành từ năm 2004, cho đến nay đã có 7 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại ngôi trường này, các em sẽ được đào tạo theo phương pháp học tập tiên tiến nhất. Từ đó giúp các em phát triển tốt khả năng sáng tạo và tư duy logic. VAS đào tạo song ngữ cho học sinh từ cấp mầm non đến cấp trung học. Tiếp cận với tiếng Anh càng sớm thì khả năng tiếp thu của các em sẽ được nâng cao hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0911 267 755
 • Website: https://www.vas.edu.vn/

Trường Quốc tế song ngữ Việt Úc

Trường Song ngữ Nam Mỹ (UTS)

Nhắc đến trường quốc tế song ngữ TPHCM uy tín thì không thể không nhắc đến trường song ngữ Nam Mỹ. UTS là ngôi trường đào tạo song ngữ cho học sinh từ cấp mầm non đến THPT. Đặc biệt, đối với học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 ngoài việc học theo chương trình của Bộ Giáo Dục, các em còn được học bổ sung Anh ngữ phổ thông và 2 môn Toán, Khoa học được học bằng Tiếng Anh. Điều này sẽ giúp các em nâng cao được trình độ Anh Ngữ của mình một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các kỳ thi giao lưu tiếng Anh để giúp các em giao lưu học hỏi được nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạch, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 710 78887
 • Website: https://utschool.edu.vn/

Trường Song ngữ Nam Mỹ

Xem thêm: Top Các Hạt Giống Hoa Dễ Trồng Và Chăm Sóc Tại Nhà

Trường Quốc tế Song ngữ Wellspring

Trường Quốc tế Song ngữ Wellspring là một trong các trường song ngữ tại TPHCM được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học nhất. Khi theo học tại ngôi trường này, các em sẽ được phát triển đồng đều cả trí tuệ, cảm xúc và nhân cách. Trường cũng chú trọng đến việc đào tạo tiếng Anh cho các em ngay từ đầu. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm chắc chắn trình độ tiếng Anh của các em sẽ được nâng cao nhanh hơn. Bên cạnh việc học trên trường các em có thể tham gia các câu lạc bộ để giúp bản thân phát triển toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 028 3840 9292
 • Website: https://wellspringsaigon.edu.vn/

Trường Song ngữ Wellspring

Trường Song ngữ Tây Úc (WASS)

Trường Song ngữ Tây Úc cũng nằm trong danh sách các trường quốc tế song ngữ tại TPHCM tốt nhất hiện nay. WASS nhận đào tạo cho học sinh từ cấp mầm non cho đến trung học phổ thông.  Tại ngôi trường này, các em sẽ được học tập trong một môi trường năng động, thân thiện và thoải mái nhất. Từ đó giúp các em thoải mái thể hiện khả năng của bản thân mình. Đặc biệt, việc áp dụng song ngữ vào chương trình luôn được nhà trường rất chú trọng. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp các em học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 157 Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Q3, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 0963 999 701
 • Website: https://wass.edu.vn/

Trường Song ngữ Tây Úc

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Phượt Xuyên Việt Bằng Xe Máy Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trường Song ngữ Quốc tế TpHCM Hoàng Gia

Một ngôi trường song ngữ TPHCM tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia. Ngôi trường thuộc hệ thống giáo dục của HUTECH với hệ đào tạo từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Ngôi trường được thành lập với mục tiêu đưa 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh vào việc dạy học cho học sinh. Điều này giúp các em học sinh được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm và thường xuyên hơn, Từ đó giúp các em nâng cao trình độ Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 09 Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7100 7878
 • Website: https://royal.edu.vn/

trường song ngữ Hoàng Gia

Trường Quốc tế song ngữ TpHCM Vinschool

Trường Quốc tế Vinschool là một trong những ngôi trường song ngữ quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay. Đây là ngôi trường được thành lập bởi tập đoàn Vingroup. Chương trình giáo dục tại ngôi trường này được thiết kế theo định hướng giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, trường rất chú trọng đến việc sử dụng tiếng Anh trong quá trình giảng dạy cho các em. Từ đó giúp trình độ Anh Ngữ của học sinh ngày càng được nâng cao và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CENTRAL PARK, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 1016 680
 • Website: https://vinschool.edu.vn/

trường song ngữ Vinschool

Xem thêm: Thiết Kế Chung Cư 3 Phòng Ngủ Đẹp Và Thu Hút Nhất

Trường Quốc tế Song ngữ TpHCM Emasi

Ngôi trường song ngữ TPHCM chất lượng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là trường Quốc tế Song ngữ Emasi. Ngôi trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của Mỹ vô cùng hiện đại và khang trang, Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo Dục và chương trình Cambridge. Với những phương pháp học tập mới mẻ sẽ giúp tạo hứng khởi cho các em học sinh. Bên cạnh đó, trường còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các em học sinh nâng cao sự tự tin và khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Đường số 5, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1800 599 918
 • Website: https://www.emasi.edu.vn/

trường song ngữ Emasi

Ngoài những trường song ngữ uy tín trên bạn cũng có thể tham khảo một số trường uy tín khác tại khu vực HCM, bằng cách truy cập tại Bãi Cháy thông tin giáo dục hoặc tại Phổ Thông Hàng Hải I. Địa chỉ uy tín của các bạn học sinh, sinh viên, tại đây các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin liên quan đến việc chọn trường định hướng cũng như những thông báo về giáo dục. 

Trên đây là top 8 trường song ngữ TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý phụ huynh. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được một môi trường học tập tốt nhất. Giúp con em mình có được sự phát triển toàn diện nhất. Hãy luôn theo dõi trang web để cập nhất những thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *