Top 5 nhà cung cấp dịch vụ SSL uy tín, chất lượng cao nhất 2023

top 5 nhà cung cấp dịch vụ ssl giá rẻ uy tín

Nhà cung cấp dịch vụ SSL là những đơn vị mang đến cho cho các công ty sử dụng website một sự an toàn thông qua các công cụ bảo mật. Chứng chỉ này đảm bảo cho quá trình chuyển giao dữ liệu quan trọng thông qua đường truyền của trình duyệt web.

Những thông tin quan trọng này được doanh nghiệp lưu trữ nhằm mục đích hoạt động nên SSL ngày càng được tích hợp đầy đủ trên các trình duyệt web để bảo vệ giao dịch giữa doanh nghiệp và khách hàng. Cùng Auctionsupplies tìm hiểu về khái niệm chứng chỉ SSL và Top 5 nhà cung ứng dịch vụ SSL chất lượng cao hiện nay nhé.

SSL Certificate là gì? 

khái niệm dịch vụ ssl

SSL Certificate được biết đến là công cụ an ninh hóa toàn cầu. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp hoạt động trực tiếp trên nền tảng website. Chứng chỉ SSL là cánh tay đắc lực hỗ trợ an toàn bảo mật và thực hiện nhanh chóng cho quá trình chuyển hóa dữ liệu từ máy chủ hệ thống đến với những trình duyệt web theo điều phối.

Hiểu đơn giản, chúng ta có thể hình dung Secure Sockets License như một sợi dây liên kết giữa host và client. Với trình độ án toàn bảo mật cao, độ tin cậy tuyệt đối và đảm bảo cho quá trình chuyển hóa dữ liệu được thực hiện nhanh chóng mà không gặp phải sự cố nào.

Dịch vụ mua SSL Certificate đến nay đã được cung cấp để tích hợp trên hầu hết các website trên nền tảng truy cập hệ thống mạng lưới. Chính vì vậy, việc tìm kiếm của người dùng diễn ra thuận tiện chỉ sau vài giây.

Đối với tất cả những trình duyệt web từ thương mại, đến dịch vụ hay thông tin dữ liệu của các đơn vị kinh doanh đều được khuyến cáo nên thiết lập cùng với Secure Socket Layer Certificate để đảm bảo an toàn.

Nhờ có dịch vụ SSL từ nhà cung cấp nên các đơn vị doanh nghiệp đã có thể giảm thiểu sai sót trong quá trình hoạt động trực tiếp trên nền tảng website với đường truyền và hiệu quả xuất sắc. 

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SSL cho website ?

Các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh đều mong muốn tìm kiếm cho mình những công cụ hữu dụng để nâng cao hiệu quả công việc. Tiêu biểu trong số đó chính là hệ thống nhà SSL. Dịch vụ này là cánh tay đắc lực hỗ trợ trình duyệt web của doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh trên thị trường thường được các công ty hosting cung cấp.

Xác nhận website chính thống, bảo vệ web

tăng cường bảo mật website

Đây là tình trạng xảy ra thường xuyên và trở thành mối lo ngại của các doanh nghiệp. Lợi dụng lòng tin của khách hàng và mục đích xấu xa, nhiều thế lực đã mạo danh các website của doanh nghiệp để chiếm đoạt lợi nhuận cho mình.

Vì vậy, doanh nghiệp cần sử dụng SSL để xác nhận. Khi đó, wrb sẽ được hoạt động với độ an toàn bảo mật cao, loại bỏ tình trạng fake với hệ thống web ảo.

Mã hóa dữ liệu chuyển giao

Các thông tin dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng khi tìm kiếm sẽ được chuyển giao từ máy chủ đến trình duyệt web. SSL trong quy trình này hỗ trợ tối đa công lực giúp thực hoàn tất nhanh chóng.

Dữ liệu được chuyển giao hoàn toàn không xảy ra lỗi hiển thị. Đồng thời, tốc độ đường truyền cực kỳ nhanh chóng với lớp bảo vệ an toàn để năng chặn virus.

Nâng cấp thứ hạng SEO

dịch vụ ssl cải thiện seo

Các website của đơn vị doanh nghiệp trong quá trình hoạt động đều mong muốn được nâng cấp thứ hạng. Khi đó mới được đề xuất trở thành tìm kiếm hàng đầu nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Chính vì vậy, SSL là lựa chọn thông minh trong việc kinh doanh thông qua trình duyệt website. Nhờ có dịch vụ này mà chất lượng web được Google đánh giá cao về chất lượng cũng như an toàn bảo mật.

Tạo được niềm tin tưởng đối với khách hàng

Khi tích hợp dịch vụ từ SSL, các website sẽ được chuyển đuôi mã hóa là https. Đây là ký hiệu chuẩn cho các website chính thống được cấp phép hoạt động trên nền tảng Google.

Người dùng thông qua truy cập với dấu hiệu đặc biệt này có thể nhận dạng và đánh giá cao về trình duyệt web. Mọi thông tin của khách hàng đều được chuyển giao và bảo mật tuyệt đối. 

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ SSL 2022 giá rẻ uy tín

Việc tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ SSL chất lượng là yếu tố hàng đầu được quan tâm đối với chọn lựa từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều yếu tố quan trọng khác cần được nhà kinh doanh cân nhắc tìm chọn để có thể đưa ra đối tác SSL phù hợp nhất trong quá trình hoạt động của mình.

Nhà cung cấp SSL giá rẻ uy tín, chất lượng – Mona Media

nhà cung cấp dịch vụ ssl giá rẻ uy tín mona media

Trong suốt quá trình phát triển 10 năm, nhà cung cấp dịch vụ SSL này đã khẳng định vị thế của mình với đối thủ và uy thế với khách hàng. Mục tiêu phát triển của đơn vị SSL này đó chính là hướng tới lợi ích của khách hàng. Mona Media được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ mã hóa dữ liệu, thiết kế trình duyệt web và bảo mật an toàn trong quá trình hoạt động.

Thông qua trình độ công nghệ cao được đầu tư kỹ càng, cùng với đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ SSL Mona Media đã tạo ra nhiều dự án lớn với thành công vang dội.

Đặc biệt, sự phân cấp theo mục tiêu và yêu cầu của người dùng trong từng gói dịch vụ được thiết kế với nhiều gói khác nhau. Từ đó mang đến lựa chọn đa dạng cho người dùng với mức giá phù hợp.

Mona Media là đối tác thân cận của các doanh nghiệp lớn như Sectigo, Thawte, Geotrust,.. Các gói SSL đều đạt tiêu chuẩn từ 256 bit, tốc độ mã hóa và đường truyền ổn định. Cùng với đó là hàng rào bảo mật nhiều lớp tạo ra ưu thế vượt trội của đơn vị này.

Do đó nhiều khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với Mona Media trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ được nhà cung cấp đảm bảo.

Thông tin doanh nghiệp Mona:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: info@mona-media
  • Website: https://mona.media/

Entrust

Entrust được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ SSL chuyên nghiệp cho hoạt động của website. Với những tiến trình đổi mới, cập nhật và triển khai xu thế toàn cầu, nhà cung cấp này đã chiếm lĩnh vị trí vững vàng trên thị trường.

Với các gói dịch vụ chất lượng, thể hiện cụ thể trong trải nghiệm từ người dùng kèm theo mức giá giao động khoảng 2 triệu đồng là con số phù hợp cho doanh nghiệp.

Geotrust – Dịch vụ SSL được chứng nhận

công ty cung cấp secure socket layer

Nhà cung cấp dịch vụ SSL Geotrust được xếp hạng thứ hai trên toàn thế giới. Với số lượng chứng chỉ SSL được công nhận lớn, đơn vị này đã minh chứng cụ thể cho chất lượng dịch vụ của mình.

Geotrust luôn được đánh giá cao từ người dùng. Đặc biệt là trình độ mã hóa chuẩn xác với xác thực tên miền nhanh chóng khi truy cập tạo ra ưu thế của công ty này

Comodo – Dịch vụ SSL hiệu quả

Comodo là cái tên gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây đối với các doanh nghiệp. Với chiến lược Marketing đỉnh cao kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia sáng tạo, chuyên nghiệp đã tạo ra chất lượng dịch vụ xuất sắc. Thời gian xác thực nhanh chóng, bảo mật website nghiêm ngặt đã tạo ra sự hài lòng với trải nghiệm từ khách hàng.

Symantec

dịch vụ ssl symantec

Nhà cung cấp dịch vụ SSL 2022 đình đám này đã tạo ra làn gió mới trên thị trường. Với chất lượng tối ưu đến từ những thiết lập công nghệ cao, nhà cung cấp đã số hóa mọi dữ liệu, phục vụ quá trình chuyển giao tốc độ với dữ liệu chính xác tuyệt đối. Góp mặt tại 50 quốc gia trên thế giới, Symantec là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp với chất lượng, uy tín cao.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết top 5 nhà cung cấp dịch vụ SSL sẽ mang đến cho người dùng những thông tin quan trọng nhất. Từ đó các doanh nghiệp có thể đánh giá chi tiết với góc nhìn chính xác về các đơn vị cung cấp này. Nhằm mang đến hiệu quả và tiện ích tối ưu cho trình duyệt web được hoạt động trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp với cánh tay đắc lực SSL.

>>> Xem thêm: Let’s Encrypt nghĩa là gì? Cách tạo chứng chỉ SSL miễn phí với Let’s Encrypt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *