Yến China Logistics – Công Ty Chuyên Nhập Khẩu Hàng Trung Quốc Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm

Yến China Logistics - công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Nhiều năm trở lại đây, ngành thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu mua hàng nội địa Trung của người dân tăng cao. Đây cũng là lý do mà các đơn vị, công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều. Trong số đó, Yến China Logistics được đánh giá là một trong những công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu thị trường, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Cùng Auction Supplies review chi tiết về công ty Yến China Logistics xem có chất lượng như lời đồn không nhé.

Tổng quan về công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc Yến China

Yến China Logistics là một trong những công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi mua hàng nội địa Trung được hỗ trợ một cách toàn diện, đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và đảm bảo bao gồm: nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch, vận chuyển hàng Trung Việt, thanh toán hộ và đặc biệt là hỗ trợ nhập hàng từ các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,…

Theo đó, mỗi dịch vụ từ Yến China đều được cải thiện liên tục và không ngừng đổi mới để giúp tăng hiệu quả và mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, các dịch vụ đều được đánh giá cao về tính minh bạch trong quy trình, chi phí hợp lý và giải quyết triệt để những khó khăn thường gặp khi tự order hàng Trung Quốc.

Giới thiệu về công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc Yến China
Yến China Logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ nhập hàng, order hộ hàng Trung Quốc

Các dịch vụ tiêu biểu của công ty Yến China Logistics

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và order hàng nội địa Trung ngày càng tăng cao như hiện nay, công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc – Yến China cung cấp đến khách hàng đa dạng dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Dịch vụ nhập hàng nội địa Trung chính ngạch của Yến China mang đến giải pháp tối ưu cho những đơn vị, doanh nghiệp có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc. Đây chính là một trong những dịch vụ tại Yến China được nhiều khách hàng quan tâm bởi đảm bảo tuyệt đối về tính minh bạch, tính pháp lý và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh. Ngoài ra, Yến China cũng cam kết về thời gian vận chuyển cũng như quy trình hoàn thành các thủ tục, chứng từ an toàn, thông quan nhanh chóng.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín
Dịch vụ nhập hàng Trung chính ngạch uy tín, chất lượng

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Yến China cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch uy tín, giúp khách hàng tránh gặp phải những rủi ro như nhập hàng kém chất lượng, giá thành cao và vi phạm quy định pháp luật. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên am hiểu về vận chuyển tiểu ngạch Trung – Việt và đơn vị sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn, đa phương tiện vận chuyển, Yến China sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa uy tín, đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên các sàn TMĐT

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua các website TMĐT Trung Quốc tại Yến China đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ chủ động đặt hàng trên các sàn TMĐT thông qua công cụ đặt hàng của Yến China.

Sau đó, đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng thương lượng giá cả, đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Đặc biệt, với dịch vụ này, khách hàng có thể mua hàng chất lượng cao với giá gốc và đảm bảo an toàn cũng như trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên các trang mua hàng 1688, Tmall, Taobao,…

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trên các sàn TMĐT
Dịch vụ nhập hàng qua các trang thương mại điện tử tiện lợi, an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nhập hàng nội địa Trung của khách hàng, công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc – Yến China mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển Trung – Việt với mức chi phí phù hợp và đảm bảo hàng hóa nhập khẩu an toàn. Bên cạnh đó, Yến China hỗ trợ vận chuyển đa dạng các sản phẩm và giao hàng nhanh chóng, ổn định từ 3 – 5 ngày tùy vào từng phương thức vận chuyển.

Dịch vụ thanh toán hộ

Dịch vụ thanh toán hộ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm hàng nội địa Trung online nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dịch vụ này tại Yến China hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền đến chủ shop Trung Quốc khi khách hàng không thể tự thanh toán đơn hàng trực tiếp trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Ngoài ra, với dịch vụ thanh toán hộ, khách hàng không chỉ được thanh toán nhanh chóng mà còn đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, phí dịch vụ thấp.

Dịch vụ thanh toán hộ nhanh chóng
Dịch vụ thanh toán hộ hiệu quả nhanh chóng, thuận tiện

Những lý do bạn nên chọn Yến China để nhập khẩu hàng Trung Quốc

Được đánh giá là một trong những công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, tất cả các dịch vụ tại Yến China đều đáp ứng tốt các yêu cầu từ khách hàng với hàng loạt những ưu điểm vượt trội như:

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng hóa của Yến China luôn đảm bảo với tốc độ nhanh chóng và tối ưu chi phí đáng kể. Hàng hóa sau khi thông quan thành công sẽ được chuyển từ kho hàng của Yến China tại Trung Quốc về kho hàng tại Việt Nam trong khoảng 3 – 8 ngày và có thể rút ngắn hơn tùy vào tình hình thực tế. Ngoài ra, hàng hóa được cam kết luôn trong tình trạng hoàn hảo và được đóng gói kỹ lưỡng, đúng quy cách.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng và tối ưu chi phí

Có kho bãi lớn tại Trung Quốc và Việt Nam

Công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc Yến China sở hữu hệ thống kho bãi riêng được đặt ở 3 vị trí trọng điểm đó là Bằng Tường (Trung Quốc), Hoàng Mai (Hà Nội) và Tân Bình (TP.HCM). Các vị trí kho bãi này đều nằm tại những tuyến đường thuận tiện cho việc di chuyển của các loại xe tải và container, từ đó giúp việc vận chuyển được tiến hành nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình

Yến China sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn giải pháp nhập hàng tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn 24/7 nhanh chóng

Cước phí minh bạch, rõ ràng

Yến China Logistics cam kết hàng hóa được order hộ từ Trung quốc luôn đúng giá và báo giá chi tiết minh bạch trong vòng 8 tiếng kể từ lúc lên đơn. Đồng thời, đơn vị cũng đảm bảo cước phí luôn được cập nhật liên tục và công khai trên hệ thống website và app đặt hàng của Yến China Logistics. Đặc biệt, cước phí dịch vụ tại Yến China Logistics luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 1%.

Chính sách hậu mãi tốt

Yến China Logistics là một trong số ít các công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín với các chính sách hậu mãi tốt nhất. Đơn vị hỗ trợ chính sách giảm giá hoặc hoàn phí dịch vụ dành cho những đơn đặt hàng có giá trị lớn. Điều kiện là khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng và đáp ứng đủ số lượng hàng đã đặt theo thỏa thuận.

Như vậy, trên đây là những đánh giá chi tiết về chất lượng dịch vụ của Yến China Logistics. Có thể thấy, đây chính là một trong những công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhập hàng và vận chuyển uy tín, chất lượng, tiết kiệm. Thông qua các dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa Trung Việt, hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp sẽ trở nên thuận lợi hơn. Nếu khách hàng quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của Yến China Logistics, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *